TRẢI NGHIỆM MASTER KOREAN JOBS - NỀN TẢNG TUYỂN DỤNG DÀNH RIÊNG CHO NHÂN SỰ TIẾNG HÀN

Tin tức - 2023-12-05 14:41:17

Những năm qua, đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của Hàn Quốc vào Việt Nam tăng trưởng nhanh, cho thấy mối quan hệ hợp tác kinh tế ngày một chặt chẽ giữa hai nước. Điều này cũng cho thấy Việt Nam ngày càng trở thành thị trường hấp dẫn đối với nhà đầu tư Hàn Quốc và từ đó dẫn đến xu hướng việc làm tiếng Hàn cũng trở nên hot hơn bao hết.

Để đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng tiếng Hàn đang tăng cao, Visang Vietnam đã ra mắt nền tảng Master Korean Jobs - trang web tuyển dụng & tìm kiếm việc làm tiếng Hàn từ năm 2021 và thành công thu hút nhiều nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp tiêu biểu như Lotte Rental, Fila, Shin Hwa Contech, EK Group, FPT Software,...

Tháng 11 vừa qua, Master Korean Jobs đã có cơ hội được hỗ trợ Công ty TNHH GITS tuyển dụng vị trí Nhân viên tiếng Hàn. Hãy theo chân chúng mình đi gặp chị Hòa - Chuyên viên Tuyển dụng để tìm hiểu thêm về đơn vị nhé.

Chị chia sẻ đôi nét về doanh nghiệp mình nhé?

Công ty TNHH GITS được thành lập bởi một nhóm chuyên gia CNTT có niềm đam mê lớn với công nghệ. Công ty chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp phù hợp nhất và mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng trên toàn thế giới dựa trên sự tận tâm và trình độ công nghệ cao. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và các giải pháp ngày càng tốt hơn để đáp ứng sự tin tưởng của mọi khách hàng.

Tiêu chuẩn lựa chọn nhân sự của doanh nghiệp là gì?

Chúng tôi cần những bạn trẻ năng động, tự tin nhưng cũng phải đảm bảo tác phong chuyên nghiệp và sự cầu thị. Bản thân là một doanh nghiệp CNTT mang những giá trị đến với khách hàng trên toàn cầu, nhân sự của chúng tôi cần đảm bảo có đủ kiến thức, kỹ năng để đáp ứng những nhu cầu, và đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm và kết quả tốt nhất.

Cảm nhận của chị khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng của Master Korean Jobs?

Cảm nhận đầu tiên là nhân viên phụ trách rất nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ đơn vị tìm kiếm thêm CV. Ngoài ra nguồn ứng viên đưa về cũng chất lượng và phù hợp với những yêu cầu của job chúng tôi đang tuyển.

Với sứ mệnh mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho các ứng viên, cũng như hỗ trợ kịp thời doanh nghiệp trong bài toán "Ứng viên không tìm được việc, HR không tuyển được người" hiện nay, Master Korean Jobs luôn tận tâm hết mình trong việc kết nối Đúng người, Đúng việc.Nếu bạn đang học tiếng Hàn và có mong muốn tìm một công việc liên quan đến tiếng Hàn, đừng bỏ qua Master Korean Jobs nhé!!!

Đăng ký nhận tài liệu!

Master Korean sẽ liên hệ ngay sau khi bạn hoàn tất thông tin đăng ký dưới đây.Đăng nhập để viết bình luận

0 Bình luận