LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VÀ KHAI GIẢNG LỚP HỌC THÍ ĐIỂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN QUỐC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

Tin tức - 2023-08-21 09:13:40

Ngày 18/8/2023, Trường Đại học Sao Đỏ đã ký thỏa thuận hợp tác với công ty TNHH giáo dục Visang Việt Nam và công ty TNHH Remann, tổ chức Lễ khai giảng lớp học thí điểm đào tạo tiếng Hàn Quốc cho sinh viên Nhà trường và được hỗ trợ toàn bộ kinh phí trong quá trình đào tạo.

Tham dự buổi lễ, có ông Lee Young Geun – Tổng Giám đốc Visang Việt Nam; Ông Jang Man Ho – Giám đốc điều hành công ty TNHH Remann. Về phía Nhà trường có NGƯT. TS nguyễn Trọng Các – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng, trưởng các đơn vị phòng, khoa và các em sinh viên lớp học tiếng Hàn Quốc khóa I.

Các bên làm việc tại Lễ ký thỏa thuận hợp tác

Ông Lee Young Geun – Tổng Giám đốc Visang Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ông Lee Young Geun – Tổng Giám đốc Visang Việt Nam khẳng định: Trong tình hình mới Hàn Quốc và Việt Nam đang tích cực hợp tác trên nhiều lĩnh vực. Hiện tại các doanh nghiệp Hàn Quốc ở Việt Nam đang phát triển rộng, vì vậy tiếng Hàn cũng có vai trò quan trọng. Visang Hàn Quốc rất vui mừng được hợp tác cùng Trường Đại học Sao Đỏ trong việc đào tạo nguồn nhân lực tiếng Hàn và tiến tới sẽ tổ chức nhiều chương trình ưu đãi tuyển dụng nguồn nhân lực tiếng Hàn cho công ty.

Ông Jang Man Ho – Giám đốc điều hành công ty TNHH Remann phát biểu tại buổi lễ

Đại diện đơn vị cung cấp phòng học thông minh Ông Jang Man Ho – Giám đốc điều hành công ty TNHH Remann phát biểu bày tỏ vui mừng được hợp tác với Visang và Nhà trường trong mở lớp đào tạo thí điểm tiếng Hàn, tạo nhiều cơ hội học tập cho sinh viên. Thông qua tiếng Hàn sinh viên sẽ hiểu thêm về văn hóa, giao lưu với sinh viên và tiếp cận các doanh nghiệp Hàn Quốc, từ đó, nâng cao năng lực và cơ hội nghề nghiệp trong nước cũng như trên đất nước Hàn Quốc cho sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ. 

TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định việc hợp tác mở lớp đào tạo thí điểm tiếng Hàn sẽ giúp cán bộ, giảng viên, sinh viên hiểu biết về nền văn hóa, văn minh và sử dụng thành thạo ngôn ngữ Hàn Quốc, khai thác có hiệu quả không gian giáo dục số. Hy vọng trong thời gian tới Nhà trường và quý công ty tiếp tục triển khai hợp tác ở nhiều lĩnh vực cụ thể để phục vụ tốt cho cộng đồng. Để đào tạo tốt tiếng Hàn tại không gian giáo dục số, thầy cũng đề nghị các phòng, khoa xây dựng kế hoạch học tập khoa học để khai thách hiệu quả không gian giáo dục số và phù hợp với kế hoạch học tập chính khóa của sinh viên, học viên chấp hành tốt kế hoạch học tập của lớp, công ty Visang chọn cử giảng viên, cung cấp tài liệu phục vụ học tập,…

Đại diện Visang Việt Nam, Remann và Nhà trường ký kết hợp tác và chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi lễ, Visang Việt Nam, Remann và Nhà trường đã cùng tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo thí điểm tiếng Hàn và ký kết hợp tác về nâng cao năng lực tiếng Hàn cho sinh viên Nhà trường nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác và thể hiện tình hữu nghị vững chắc giữa các đối tác Hàn Quốc và Việt Nam.

Nội dung ký kết giữa hai bên liên quan đến việc nâng cao năng lực tiếng Hàn cho sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ. Theo đó, hai bên sẽ triển khai tổ chức các lớp học tiếng Hàn cho sinh viên và giới thiệu các thông tin học bổng, chương trình trao đổi sinh viên tại Hàn Quốc.

Bài viết gốc: tại đây

 

------------------

🌐 Master Korean! Master Your Job! - Hệ thống đào tạo tiếng Hàn trực tuyến hàng đầu đến từ Hàn Quốc

Website học tiếng Hàn: https://masterkorean.vn
Website tìm việc làm: https://job.masterkorean.vn
Facebook: https://facebook.com/masterkoreanvietnam
Email: visang@masterkorean.vn

Đăng ký tư vấn trình độ FREE tại đây: https://forms.gle/BYEsQe419ZDiysjB6

Đăng ký nhận tài liệu!

Master Korean sẽ liên hệ ngay sau khi bạn hoàn tất thông tin đăng ký dưới đây.Đăng nhập để viết bình luận

0 Bình luận