Lễ bàn giao mô hình lớp học thông minh KLaSS công ty giáo dục Visang Education và Đại Học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF)

Tin tức - 2022-06-22 08:55:22

Ngày 18/6, Visang Việt Nam đã phối hợp với trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tổ lễ bàn giao mô hình học tiếng Hàn thông minh KLaSS công ty giáo dục Visang Education và Đại Học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong buổi lễ bàn giao mô hình học tiếng Hàn thông minh KLaSS, Giám đốc đại diện Visang Việt Nam ông Lee Young Geun đã có mặt để trao tặng giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Klass Visang cho các bạn sinh viên khoa Ngôn ngữ & Văn hóa quốc tế của UEF. Tại đây, Visang Vietnam cũng đã có buổi trải nghiệm học tập qua KLaSS và kiểm tra phát âm miễn phí, dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các bạn sinh viên tham dự buổi lễ. Visang Việt Nam cũng bày tỏ niềm vinh dự khi trở thành nhà tài trợ cho chương trình K-Chum Festival 2022 do Đại Học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Master Korean Vietnam luôn sẵn sàng đồng hành trong quá trình học tiếng Hàn của các bạn sinh viên Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới.

----------

Master Korean! Master Your Job!
Chương trình đào tạo tiếng Hàn online hàng đầu đến từ Hàn Quốc
🌐 Website học tiếng Hàn: https://masterkorean.vn
🌐 Website tìm việc làm: https://job.masterkorean.vn
🎥 Youtube học thử miễn phí: https://youtube.com/masterkoreanvietnam
📥 Email: visang@masterkorean.vnĐăng ký nhận tài liệu!

Master Korean sẽ liên hệ ngay sau khi bạn hoàn tất thông tin đăng ký dưới đây.Đăng nhập để viết bình luận

0 Bình luận